May 27th, 2021

Top 1: Vòng Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 6


Vòng Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 6 là một mẫu vòng tay thông minh mới nhất mà nhà Xiaomi vừa mới cho ra mắt với mức giá chính hãng phân phối chỉ 999.000đ. Vòng Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 6 sở hữu thiết kế tương tự như phiên bản Miband 5 nhưng lần này màn hình sẽ tràn viền và bo cong như các cạnh của nó. Hơn thế thời lượng pin của thiết bị cũng được cải thiện rất nhiều. Chất liệu vỏ được làm từ sợi carbon cho độ bền chắc rất cao và thiết bị có thê rbơi lội và chống nước rất tốt ở chuẩn IP68, 5ATM


Xem chi tiết về Vòng Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 6: Tại đâyTop 2: Youpin Mibro Air


Youpin Mibro Air là một sự lựa chọn hòa hảo nếu anh em thích một chiếc đồng hồ thông minh nhỏ gọn, mỏng nhẹ, thời lượng pin trâu và thiết kế cực đẹp. Trong bài review trước mình đã giới thiệu về em Youpin Mibro Air rất chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đó. Hiện tại Youpin Mibro Air có giá không ổn định do đang tháng sale. Giá Youpin Mibro Air giao động từ 600.000đ đến 900.000đ tùy vào thời điểm và shop bán hàng. Ưu điểm của Youpin Mibro Air là giá rẻ, mặt tròn, mỏng nhẹ, pin trâu và chống nước chuẩn IP68.


Xem chi tiết về Youpin Mibro Air: Tại đâyTop 3: Xiaomi Haylou Solar LS05


Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mibro Air là Xiaomi Haylou Solar LS05 với thiết kế tương tự như Mibro Air nhưng có vẻ cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên về độ dày và độ nhẹ thì không bằng Mibro Air tuy nhiên do nặng hơn nên Xiaomi Haylou Solar LS05 có thời lượng pin lâu hơn cho thời gian chờ lên đến 28 ngày nếu không có kết nối nhận thông báo. Về mặt phần mềm và hỗ trợ thì Xiaomi Haylou Solar LS05 vượt trội hơn so với Mibro Air. Anh có thể tham khảo kỹ về hai sản phẩm này trước khi đặt mua anh em nhé. Hiện tại Xiaomi Haylou Solar LS05 đang có giá khoảng dưới 500.000đ đến 600.000đ


Xem chi tiết về Xiaomi Haylou Solar LS05: Tại đâyTop 4: Xiaomi Mi Watch Lite


Xiaomi Mi Watch Lite là đại diện cuối cùng trong danh sách hôm nay với giá cao nhất gần 1.800.000đ tùy vào cửa hàng bán. Xiaomi Mi Watch Lite có thiết kế tinh tế và cao cấp hơn hẳn về mặt phần mềm và cả phần mềm so với các thiết bị trên. Màn hình lớn dạng mặt vuông là ưu điểm nhất của thiết bị này. Nhìn sơ qua thì Xiaomi Mi Watch Lite gần giống với các thiết bị Apple Watch tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì sẽ rất nhiều điểm khác biệt. Khác với những thiết bị trên Xiaomi Mi Watch Lite có thể nghe gọi trực tiếp thông qua kết nối bluetooth.


Xem chi tiết về Xiaomi Mi Watch Lite: Tại đâyLưu ý đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân mình trong quá trình tìm hiểu các sản phẩm đúc kết ra được và viết bài viết này. Giá các sản phẩm trên có thể thay đổi theo thời gian và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào nhà sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm. Đánh giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.


Chúc các bạn mua được một sản phẩm ưng ý nhé !!!


Xem thêm video về cách chọn lựa bộ nguồn phù hợp:


Event Bạch Tuộc Công Nghệ

Bạch tuộc công nghệ
12. Tinh lun Mong Coc (Citysoho).xls Báo cáo vi phạm
2019-09-29 13:43:46
404 lượt
2.2 MB
Tại sao khách hàng nên chọn gói Thành Viên PRO
  • Không thời gian chờ
  • Không giới hạn tốc độ
  • Không mã xác nhận
  • Thanh toán đơn giản cùng VNPAY QR
  • 10K/Ngày - TẢI NHANH
10 Giây
Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng & chính sách bản quyền số khi thực hiện tải tập tin.